Băng keo chống trơn trượt 3M – Sản phẩm ưu việt cho mọi nhà

Trong ngôi nhà của bạn sẽ có những vị trí thường xuyên ẩm ướt, có thể gây ra các vấn đề đáng tiếc cho các thành viên. Trong đó, điển hình nhất là bậc cầu thang, bậc thềm, nhà vệ sinh, vị trí đặt bồn rửa chén,… Để khắc phục điều này, băng keo chống trơn trượt 3M được tạo ra với những tính năng ưu việt bảo vệ gia đình bạn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn thông tin sản phẩm cụ thể. 

Băng keo chống trơn trượt 3M là gì? 

3M là thương hiệu đa công nghệ đến từ Hoa Kỳ, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhà đầu tư này mua rất nhiều cơ sở kinh doanh khác nhằm mang đến những sản phẩm có chất lượng cao cho người tiêu dùng. Băng keo chống trơn trượt 3M là một trong những sản phẩm như vậy, với mục đích đảm bảo sự an toàn cho gia đình, người lao động. 

Băng keo 3M với chất lượng cao
Băng keo 3M với chất lượng cao

 

Vị trí thường sử dụng sản phẩm này nhất là các công xưởng sản xuất hồ dán, keo, chế biến thủy hải sản,… Bên cạnh đó, bậc thềm và bậc cầu thang trong nhà cũng có thể dùng để băng keo tránh trơn trượt 3M để hạn chế vấn đề té ngã nguy hiểm. Theo đánh giá của những người đã từng sử dụng, sản phẩm mang đến lợi ích rất cao, giảm thiểu được tai nạn lao động và gia đình hiệu quả. 

Băng keo 3M được cấu tạo chắc chắn, có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Dù ở trong nền nhiệt cao, sản phẩm này cũng không bị co lại hoặc nhăn, đảm bảo được tính thẩm mỹ. Vì vậy, băng keo giảm trơn trượt 3M rất được ưa chuộng sử dụng ở nước ta, kể cả trong sản xuất và đời sống. 

Cấu tạo và ưu điểm của băng keo chống trơn trượt 3M

Để được xuất khẩu đi các nước khác, băng keo hạn chế trơn trượt 3M đã được kiểm nghiệm kỹ càng về chất lượng. Sản phẩm đạt chứng nhận NFSI, một trong những chứng nhận cao cấp nhất về mặt hàng công nghiệp. Loại băng keo này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được tạo thành từ cao su và keo chắc chắn, có thể chịu được tải trọng rất nặng. 

Theo các nghiên cứu, khả năng chống trượt của nó lên đến 50%, một con số quá lớn mà không phải sản phẩm nào cũng có được. Bên cạnh đó, băng keo 3M còn giúp hạn chế việc rơi rớt, lăn của đồ vật, giúp đồ vật được giữ yên khi chạm nền. Đây cũng được đánh giá là ưu điểm cực kỳ nổi bật, vì thế mặt hàng này được rất nhiều người tin dùng. 

bang-keo-chong-truot-3m-tai-hhs-gia-re
Sản phẩm có rất nhiều ưu điểm

Băng keo chống trơn trượt từ 3M được đánh giá cao về độ bền, bởi có khả năng duy trì được bề mặt và chất lượng lên đến 5 năm. Việc này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc bảo vệ sự an toàn của người lao động và gia đình. Hơn nữa, với các cơ sở có nhiều thiết bị máy móc, dán băng keo 3M còn giúp hạn chế việc lăn hoặc trượt của chúng. 

Xem thêm các sản phẩm băng keo chống trơn trượt: Tại đây!!!

Trên đây HHS Việt Nam đã giới thiệu thông tin cụ thể về sản phẩm băng keo chống trơn trượt 3M, giúp bạn có được lựa chọn chính xác cho gia đình và công xưởng.

 

Chia sẻ