Báo giá thảm hành lang khách sạn đẹp, chất lượng cao

Báo giá thảm hành lang khách sạn giúp khách hàng nắm bắt được bảng giá của sản phẩm trên thị trường, giúp quá trình chọn mua thảm thuận lợi hơn và nhanh chóng. Tham khảo giá thảm hành lang khách sạn để có thêm sự lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của mình trong mắt khách hàng.

Vì sao nên chọn thảm trải sàn hành lang?

Trong không gian nội thất khách sạn, thảm trải hành lang xuất hiện ở tất cả địa điểm. Diện tích xuất hiện của sản phẩm này thật sự rất lớn. Chúng ta có thể thấy hầu hết ở mọi khách sạn và tất cả các không gian hành lang. Vậy vai trò của thảm hành lang có thật sự quan trọng để chúng có thể giữ vị trí cần thiết khi xây dựng khách sạn hay không?

Thảm trải sàn hành lang khách sạn cao cấp
Vai trò của thảm hành lang tại khách sạn.

Mỗi loại thảm có mẫu mã, màu sắc khác nhau thể hiện một phong cách riêng. Chọn đúng thảm, hành lang thể hiện đúng tinh thần chủ đạo của phong cách nội thất mà chủ doanh nghiệp đã xác định. Sản phẩm thảm trở thành điểm nhấn trang trí cho phong cách.

Bên cạnh đó, tác dụng thảm đem lại phải kể đến cảm giác ấm cúng cho khách hàng. Hầu hết không gian khách sạn đều làm ta cảm giác lạnh lẽo, thảm trải sàn đem đến cảm giác ấm cúng. Nó giúp quá trình nghỉ ngơi thoải mái hơn. Ngoài ra, thảm hành lang còn góp phần tăng tính thẩm mỹ cho nội thất. Với sự góp mặt của sản phẩm này, không gian trở nên sang trọng, đẹp mắt. Vẻ đẹp nội thất tăng cao và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Xem thêm: Các mẫu thảm khách sạn

Một số loại thảm hành lang thông dụng trên thị trường

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, trị trường thảm trải sàn hành lang ngày càng phát triển hơn. Mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, nhiều phong cách cùng  nhiều loại thảm khác nhau. 

Thảm trải sàn hành lang khách sạn 5 sao
Thảm cuộn phổ biến trên thị trường.

– Thảm cuộn: Loại thảm này đơn giản. Kích thước thảm đồng nhất với diện tích hành lang. Ưu điểm được thể hiện qua hình ảnh trên thảm. Do dạng cuộn, hình ảnh được nối liền nhau, không tách rời. Hầu hết đều thêu phong cảnh, trữ tình cổ điển, sang trọng.

– Thảm mảnh ghép: Được nối lại bằng các mảnh thảm có kích thước bằng nhau theo đúng trình tự thiết kế của nhà sản xuất. Sử dụng loại thảm mảnh, chúng ta di chuyển, vệ sinh đơn giản. Tuy nhiên về mặt hình ảnh lại không đảm bảo được dính liền cùng những như dạng cuộn. Nó có sự hạn chế về mặt chi tiết, chủ yếu các là các chi tiết thổ cẩm hay hoa văn cổ điển.

Công đoạn quan trọng nhất khi sử dụng tỷ trải sàn là phải tiến hành đo đạc diện tích hành lang để chọn mua thảm có kích thước phù hợp. Lưu ý rằng, với dạng mảnh ghép, bề rộng của chúng thường nhỏ hơn hành lang nhằm tạo sự cân đối trong thẩm mỹ.

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá thảm trải sàn hành lang

Khi tiến hành lựa chọn mẫu mã thảm trải sàn cho khách sạn, chắc chắn ai cũng sẽ chú ý về giá cả. Mỗi loại thảm hay mỗi mẫu thảm có bảng giá riêng tùy thuộc vào các yếu tố sau:

– Kích thước thảm: Thảm phải phù hợp với diện tích hành lang. Nói kích thước thảm quyết định giá hay chính xác hơn là diện tích hành lang ảnh hưởng đến giá cả của sản phẩm thảm.

Báo giá thảm trải sàn hành lang khách sạn
Kích thước quyết định giá cả thảm.

– Độ dày tiêu chuẩn của thảm chất lượng đạt yêu cầu từ 8-12 mm. Nếu không đủ độ dày, chất lượng sản phẩm được đánh giá thấp, giá tiền vì thế cũng rẻ hơn nhiều so với những sản phẩm đủ tiêu chí độ dày.

– Xuất xứ sản phẩm: Có nhiều nơi cung cấp ảm phẩm trải sàn trên thị trường. Tuy nhiên, những mẫu sản phẩm từ Châu Âu được ưa chuộng hơn hẳn. Thế nhưng nếu so sánh thì mức giá thuộc nhà sản xuất Châu Âu cao hơn những nơi khác.

Ngoài ra, nhưng yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá thảm hành lang khách sạn bao gồm: Chất liệu, kết cấu sợi, mật độ sợi,  tiêu chuẩn cần đạt. Một khi đáp ứng đủ các yếu tố trên, sản phẩm đánh giá đạt chất lượng cao, tức mức giá sẽ cao.

Mức giá sản phẩm tùy thuộc theo nhiều yếu tố.
Mức giá sản phẩm tùy thuộc theo nhiều yếu tố.

Báo giá thảm hành lang khách sạn

– Thảm cuộn trơn 1 màu: Thảm có chiều cao 8mm, cân nặng: 1.309gr/m và chất liệu 100% PP Master Blend. Thảm nhập khẩu: Beaulieu – Bỉ, có giá nguyên cuộn 165.000 VNĐ/ m. Còn giá bán lẻ 185.000 VNĐ/ m.

– Thảm trơn 1 màu 11mm, cân nặng 2.100gr/m2. Chất liệu 100% PP soft4U 2-ply, thảm được nhập khẩu từ Beaulieu – Bỉ với giá bán nguyên cuộn  235VNĐ/ m, bán lẻ là 65 VNĐ/m.

-Thảm cuộn in hoa sợi cut 8mm, khối lượng 1.945 g/m2. Thảm có số nút sợi 161.400/m2, độ cách âm 25db, chất liệu hoàn toàn 100%PA 6.0 Ceralon. Nhập khẩu Beaulieu – Bỉ, sản phẩm có giá bán là 335.000 VNĐ/m, giá bán lẻ 375.000 VNĐ/m.

– Thảm in hoa sợi Cut 9mm, khối lượng 2.065 g/m2, số nút sợi 200.700/m2, độ cách âm 28d, chất liệu 100%PA 6.0 Crealon. Thảm nhập khẩu Beaulieu – Bỉ. Trên thị trường, giá bán nguyên cuộn 375.000 VNĐ/m, còn bán lẻ 415.000 VNĐ/m.

– Thảm in hoa văn sợi cut 10mm, khối lượng 2.265 g/m2, số nút sợi  2.265/m2, độ cách âm 32db, chất liệu 100%PA 6.0 Crealon. Thảm nhập khẩu Beaulieu – Bỉ  có giá bán 465.000VNĐ/m ở nguyên cuộn, bán lẻ 495.000VNĐ/m.

Thảm hành lang giữ vị trí quan trọng đối với khách sạn trong ấn tượng của khách hàng. Vì thế, hầu hết chủ doanh nghiệp đều sử dụng thảm trên diện tích lối đi. Trên đây là những thông tin chi tiết về bảng báo giá thảm hành lang khách sạn. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua thảm hành lang, bài viết này sẽ có ích với bạn trong việc tham khảo giá. Hãy liên hệ tới HHS Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm các dự án đã thi công: Tại đây!

 

Chia sẻ