Các bước thi công thảm trải sàn Hải Phòng

Thi công thảm trải sàn là bước bắt buộc phải có nếu như bạn muốn có một không gian trải thảm thật đẹp. Tham khảo bài viết: “ Các bước thi công thảm trải sàn Hài Phòng” của HHS Việt Nam để có hiểu rõ hơn những công nhân, những người thợ đã làm như thế nào để trải thảm cho không gian của bạn nhé!

 

thi cong tham trai san Hai phong mua tham trai san mien bac mua tham trai san hai phong mua tham trai san hhs viet nam dia chi mua tham trai san hai phong uy tin

Thị trường thảm trải sàn Hải Phòng

Thảm trải sàn – sản phẩm quen thuộc đối với mọi gia đình trong mỗi mùa đông giá rét. Nó là sản phẩm giúp tăng tính thẩm mỹ, chống trơn trượt, chống té ngã, giữ ấm,… hiệu quả cho không gian trải thảm.

Cũng giống như các tỉnh thành khác của khu vực miền Bắc. Tại Hải Phòng, những ngày tháng lạnh lẽo của mùa đông cũng đang ngày một đến gần. Bởi vậy mà nhu cầu mua thảm trải sàn cho nhà ở, cho văn phòng, cho khách sạn,… tại đây ngày một gia tăng. Kéo theo đó là các đơn vị cung cấp và thi công thảm trải sàn Hải Phòng cũng ngày một nhiều lên.

Nếu bạn đang sống tại Hải Phòng và muốn có một không gian trải thảm thật ưng ý. Hãy chú trọng lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp và thi công thảm trải sàn Hải Phòng thật uy tín và chuyên nghiệp nhé.

Các bước thi công thảm trải sàn Hải Phòng chuẩn nhất bạn nên biết

Sử dụng thảm trải sàn có vẻ dễ, nhưng thi công thảm lại không phải là chuyện đơn giản. Thông thường, những công nhân, những người thợ sẽ thi công thảm trải sàn Hải Phòng theo các bước sau đây:

Bước 1: Xác định loại thảm trải sàn Hải Phòng phù hợp với không gian trải thảm.

Tại thị trường Hải Phòng hiện nay có rất nhiều loại thảm trải sàn phục vụ các mục đính khác nhau của người tiêu dùng. Ví dụ như thảm tấm, thảm cuộn, thảm văn phòng, thảm gia đình,…

Xác định loại thảm trải sàn phù hợp là một trong những bước quan trọng trong quá trình thi công sản phẩm thảm trải sàn. Bởi nó góp phần quyết định hướng thi công thảm trải sàn. Đồng thời ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của quá trình thi công thảm.

Bước 2: Làm sạch và kiểm tra mặt bằng thi công thảm

Để cho quá trình thi công thảm trải sàn Hải Phòng đem lại kết quả tốt nhất. Trước khi bắt đầu quá trình thi công thảm, những người thợ thi công cần làm sạch và kiểm tra toàn bộ mặt sàn trải thảm thật kỹ càng. Đảm bảo mặt sàn phải sạch, không có cát bẩn, bụi bặm hay vật liệu gì thừa thãi.

thảm trải sàn khách sạn cuộn
Xác định loại thảm trải sàn phù hợp với không gian trải thảm

Đồng thời, mặt sàn phải bằng phẳng, không gồ ghề,… gây ảnh hưởng đến quá trình thi công thảm trải sàn Hải Phòng. Điều này giúp đảm bảo băng dính dính tốt trên mặt sàn, thảm không bị bong ra khỏi mặt sàn trong quá trình sử dụng.

Bước 3: Đóng nẹp

Công dụng của việc đóng nẹp là giúp cố định thảm trên sàn. Ở bước này, các thợ thi công sẽ sử dụng nẹp để cố định các góc của thảm. Các nẹp này sẽ cách đều và nối tiếp nhau. Đồng thời, cách chân tường một khoảng cách từ 5 mm đến 20 mm tùy thuộc vào loại thảm và độ dày của thảm.

Bước 4: Đo đạc và tiến hành trải thảm trên sàn

Ở bước này, những người thợ thi công sẽ tiền hành đo lại chi tiết các kích thước của thảm và của sàn sao cho phù hợp và gần khớp với nhau. Sau đó sẽ cắt đi những phần thảm trải sàn dư không cần thiết. Điều này giúp cho thảm vừa khớp với sàn nhà. Thông qua đó nâng cao tính thẩm mỹ cho nền nhà và toàn bộ không gian trải thảm.

Sau khi đo đạc lại và cắt chuẩn cho các thông số khớp nhau. Những người thợ thi công sẽ tiến hành trải thảm và cố định thảm trên nền nhà. Đây là khâu quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của sàn nhà. Ở khâu này, cần lưu ý: Căng thảm sao cho thật phẳng, không để lại các vết nhăn không mong muốn trên sàn, cố định các cạnh xuống các nẹp sao cho phù hợp và tương xứng.

Bước 5: Kiểm tra và hoàn thiện

Kết thúc quá trình thi công thảm trải sàn Hải Phòng. Thợ thi công sẽ tiến hành kiểm tra lại một lần nữa trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

Danh mục kiểm tra thường gồm có: Các khe, các góc thảm có khít với nhau hay chưa, thảm có chỗ nào bị nhăn, bị bong tróc, phồng rộp hay không, thảm có vết xước, rách hay có vết keo dính nào để lại hay không,.. Nếu có thì tiến hành khắc phục ngay cho khách hàng.

tham trai san, hhs, hhs vietnam
Đo đạc và tiến hành trải thảm

Sau khi đảm bảo không có vấn đề gì phát sinh. Các thợ thi công sẽ tiến hành bàn giao thảm cho khách hàng. Kết thúc quá trình thi công thảm trải sàn Hải Phòng.

Hy vọng với các bước thi công thảm trải sàn Hải Phòng bên trên. HHS sẽ giúp bạn có một không gian trải thảm thật phù hợp và ưng ý. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 02422 114 333 nếu bạn có nhu cầu mua và thi công thảm trải sàn Hải Phòng nhé.

Thảm trải sàn Hà Nam bí kíp chọn thảm phòng ăn

Chia sẻ