Hiển thị tất cả 5 kết quả

Băng keo chống trơn trượt 3M
Băng keo chống trơn trượt 3M với nhiều tính năng đa dạng đã và đang được nhiều khách hàng ưa dùng. Phù hợp với nhiều không gian, mang lại nhiều công năng đặc biệt, băng keo 3M có thể được bắt gặp tại bất kỳ đâu. Cùng tìm hiểu rõ hơn về băng keo chống trượt 3M qua bài viết dưới đây nhé.


Băng keo chống trượt 3M là gì? 

Băng keo chống trơn trượt 3M là một dòng sản phẩm được ưa chuộng đến từ thương hiệu 3M của Mỹ. Sản phẩm với một mặt là keo dán tương tự như các dòng băng keo thông thường. Mặt còn lại được thiết kế với độ nhám nhất định nhằm tăng độ ma sát và hạn chế tình trạng trơn trượt khi đi qua đó.

bang-keo-chong-truot-3m-tai-hhs-viet-nam
Băng keo chống trơn trượt được ứng dụng rộng rãi

Băng keo chống trơn trượt 3M với mục đích chống trơn trượt được sử dụng khá phổ biến tại nhiều không gian. Trong đó, những khu vực dễ trơn như nhà tắm, cầu thang, bậc tam cấp, toilet, thang máy…. là thường gặp nhất.

Xem thêm sản phẩm: Thảm chống trượt 3M

Đặc điểm cấu tạo của băng keo chống trơn trượt 3M 

Cải tiến sản phẩm để băng keo vừa mang tính thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo được chức năng chống trơn trượt, băng keo chống trơn trượt 3M hiện có khá nhiều dòng sản phẩm. Nhìn chung, chúng đều có cấu tạo 2 mặt với một mặt là keo dán và mặt còn lại là mặt nhám chống trơn trượt.

Để sản phẩm mang tính bền và phát huy hiệu quả trong thời gian dài, chất keo dán luôn được 3M chọn lọc có độ bám dính tốt. Ngoài ra, khả năng chống nước cũng được chú trọng để có thể sử dụng ngay cả khi sàn nhà thường xuyên ẩm ướt. Đó cũng là yếu tố giúp băng keo chống trượt đến từ Mỹ này được tin dùng hiện nay.

bang-keo-chong-truot-3m
Một mặt keo dán và một mặt nhám mịn vừa phải

Mặt nhám của băng keo có chỉ số ma sát khá cao so với các sản phẩm băng keo chống trượt tương ứng. Chỉ số tăng từ khoảng 4.0 đến 10.0 sẽ giúp bạn yên tâm hơn ngay cả khi sử dụng trên cầu thang, dốc trơn trượt nguy hiểm. Ngoài ra, mặt nhám được lựa chọn màu sắc đến chất liệu mang tính thẩm mỹ cao. Vừa tăng khả năng ma sát mà vẫn đảm bảo sự đồng bộ, đẹp đẽ cho không gian.

Cuối cùng, 3M với công nghệ sản xuất hiện đại đã có sự cân nhắc về nguyên vật liệu sản xuất. Tối ưu nhất cách sử dụng để người dùng dễ dàng dán và tháo gỡ khi có nhu cầu. Đặc biệt, quy trình sản xuất băng keo 3M được quản lý cẩn thận, an toàn và thân thiện với môi trường. Do đó, bạn có thể an tâm khi lựa chọn và sử dụng băng keo chống trơn trượt 3M.

Ứng dụng của băng keo chống trơn trượt 3M 

Băng keo chống trơn trượt 3M như tên gọi thường được ứng dụng tại những bề mặt nhẵn cần tăng độ ma sát. Đó có thể là sàn nhà, mặt cầu thang, bật tam cấp… nhẵn, láng để tránh tai nạn không cần thiết.

Đặc biệt, với công nghệ chống nước và có độ bền cao, băng keo chống trơn trượt 3M còn có thể sử dụng tại những vị trí thường xuyên có dầu và nước trơn trượt. Cụ thể, bạn có thể sử dụng loại băng keo dán này tại phòng tắm, toilet, hồ bơi… để tránh như tai nạn nguy hiểm sau khi tắm, bơi… mà cơ thể còn ướt.

Dán tại các mặt sàn cần tăng độ ma sát, chống trơn trượt

Ngoài ra, băng keo chống trơn trượt 3M hiện nay cũng được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ… Với các kho hàng, sảnh chờ khách sạn nhà hàng… các dốc nghiêng trơn trượt luôn được nhân viên dán loại băng keo chống trơn trượt để tăng ma sát. Từ đó dễ dàng đi lại, chuyên chở các xe đẩy hàng, các phương tiện giao thông lên xuống….

Một số loại băng keo chống trơn trượt 3M hiện nay còn có khả năng phát quang trong bóng tối. Chúng thường được ứng dụng tại các bậc thang, bậc tam cấp…. đặc biệt là các bậc thang hẹp, ngoằn ngoèo, nguy hiểm…. Chúng giúp người qua lại nhận biết được mép cầu thang, hạn chế trơn trượt gây ra những tai nạn nguy hiểm.

Cách sử dụng băng keo chống trơn trượt 3M 

Băng keo chống trơn trượt 3M có thể sử dụng trong môi trường có nước, dầu… Tuy vậy, bạn sẽ cần làm sạch và khô bề mặt trước khi tiến hành dán băng keo để tăng độ bám của keo. Cụ thể, bạn dùng chổi hoặc khăn khô làm mặt lớp bụi mịn hay nước và xác định rõ vị trí cần dán băng keo chống trơn trượt 3M.

bang-keo-chong-tron-truot-3m-tai-hhs-viet-nam
Băng keo chống trơn trượt 3M mang tính thẩm mỹ cao

Tiếp theo, bạn chỉ cần lột và dán băng keo dọc theo bề mặt cần dán như sử dụng băng keo thông thường. Tuy vậy, nên lột từ từ, dán đến đâu thì kéo băng keo đến đó để tránh dính hoặc gấp keo dán. Ngoài ra, vừa dán bạn vừa dùng lực tay miết để làm phẳng bề mặt keo dính. Tránh việc băng keo chống trơn trượt 3M bị chùn, dính hay rộp bong bóng khí làm giảm tính thẩm mỹ.

Cuối cùng, dùng kéo cắt ngang ngay sau khi đã hoàn thành đường keo dán vào vị trí cần thiết. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước sử dụng băng keo chống trơn trượt 3M.

Băng keo chống trơn trượt 3M là kết quả ưu việt của quá trình phát triển hiện nay. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi nhằm hạn chế những tai nạn nguy hiểm gây ra do trơn trượt. Đặc biệt băng keo chống trượt có thể được sử dụng ngay tại gia đình như cầu thang, tam cấp, nhà tắm, toilet… Hoặc, trong các nhà máy, nhà xưởng, sảnh khách sạn… nơi cần tăng sự ma sát để chống trơn trượt.

HHS Việt Nam là đơn vị nhập khẩu chính hãng băng keo chống trượt 3M và có uy tín trên thị trường miền Bắc cũng như Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng lên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá

Chia sẻ