SAN-XUAT
Thảm trải sàn là một trong những sản phẩm rất quen thuộc trong cuộc sống thường ngày. Bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích cho con người. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi thảm trải sàn được sàn xuất như thế nào chưa? Nó cần trải qua những bước như thế nào? Cùng tìm hiểu về quy trình sản xuất thảm trải sàn tại HHS nhé:
Tại HHS Việt Nam có cung cấp các sản phẩm thảm trải sàn theo yêu cầu riêng của khách hàng. Đối vối sản phẩm thảm thuộc nhóm này, chúng tôi sẽ có quy trình riêng. Quy trình đó bao gồm:

Xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng

Nhận đơn đặt hàng từ khách hàng là bước quan trọng phải có trước khi bước vào quá trình sản xuất thảm trải sàn. Ở bước này, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ tư vấn và thống nhất với khách hàng các thông số, yêu cầu về thảm. Bao gồm:
  • Thương hiệu thảm
  • Chất liệu thảm
  • Màu sắc thảm
  • Kích cỡ thảm (kích cỡ này là kích cỡ sơ bộ, nên rộng hơn kích thước không gian đặt thảm để tránh những vấn đề phát sinh về sau)
  • Kiểu thảm: thảm viên, thảm nylon, thảm len,…

Quy trình sản xuất thảm trải sàn

Sau khi đã thông nhất và chốt đơn đặt hàng với khách hàn. Tiếp theo sẽ bước vào giai đoạn sản xuất thảm. Quy trình này tại HHS Việt Nam gồm các bước:

Bước 1: Lựa chọn chất liệu thảm trải sàn

Lựa chọn chất liệu thảm trải sàn là một trong những khâu rất quan trọng trong quá trình sản xuất thảm trải sàn. Tùy theo khu vực, không gian trải thảm sẽ có những chất liệu thích hợp. Ví dụ như thảm để trong phòng khách sạn sẽ có chất liệu khác với thảm ngoài hành lang lối ra vào.
Căn cứ theo đơn đặt hàng của quý khách hàng, nhân viên sản xuất bên HHS sẽ lựa chọn chất liệu phù hợp. Chất liệu  này đảm bảo đến từ các nhà cung cấp có uy tín trên thị trường Việt Nam cũng như trên thị trường quốc tế.

Bước 2: Tiến hành sản xuất thảm trải sàn

Sau khi lựa chọn được chất liệu thảm phù hợp, tiếp đến là tiến hành sản xuất thảm trải sàn. Các sản phẩm thảm trải sàn tại HHS đều được sản xuất ra dưới các thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến, đảm bảo sản xuất và vận hành đúng kỹ thuật.
Quy trình sản xuất thảm trải sàn là một quy trình cực kì quan trọng. Nó phải diễn ra nghiêm ngặt dưới sự giám sát của các chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Điều này giúp đảm bảo sản phẩm tạo ra sau quá trình sản xuất không mang bất kì một lỗi không mong muốn nào.
Một lưu ý trong bước này. Đó là trước khi đi vào quá trình sản xuất thảm trải sàn. Cần phải kiểm tra kỹ các máy móc, xem có hỏng hóc không, các chi tiết đã đúng kỹ thuật chưa, máy có vận hành trơn tru không,…

Bước 3: Kiểm tra lại chất lượng thảm trải sàn

Chất lượng là yếu tố quyết định sự hài lòng của khách hàng dành cho doanh nghiệp. Tại HHS, yếu tố chất lượng sản phẩm là yếu tố được đặt lên hàng đầu khi hợp tác với khách hàng.
Sau khi sản xuất thảm trải sàn xong, nhân viên sẽ kiểm tra lại một lượt các sản phẩm vừa sản xuất. Để đánh giá chất lượng thảm trải sàn trước khi giao tới tay khách hàng. Khi kiểm tra, nhân viên sẽ đánh giá chất lượng dựa trênnhiều yếu tố.
Ví dụ như chất liệu đã khớp với yêu cầu khách hàng chưa, các đường may thảm đã đều chưa, thảm đã đúng kích cỡ chưa, thảm có bị rách, bị lỗi gì không, có bị dính màu không,…

Bước 4: Giao thảm trải sàn cho khách hàng

Sau khi kiểm tra các sản phẩm thảm trải sàn vừa sản xuất. Nếu đạt yêu cầu, HHS sẽ tiền hành giao sản phẩm cho khách hàng.
Bên cạnh việc sản xuất thảm trải sàn, HHS có dịch vụ thi công thảm.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu, HHS sẵn sàng phục vụ. Đội ngũ sản xuất và thi công của chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo sẽ khiến cho quý khách hàng hài lòng.
Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu mua – thi công – sản xuất thảm trải sàn nhé.
Địa chỉ: Số 61, Ngõ 140, Đưỡng Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
Hotline: 024 2211 4333