thi cong tham trai san hhs gia re uy tin tai viet nam

HHS Việt Nam là đơn vị cung cấp và thi công thảm trải sàn tại khu vực miền Bắc nói riêng và trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam nói chung. Chúng tôi có đầy đủ các mẫu thảm phù hợp với mọi mục đích của người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu xem quy trình tư vấn thảm trải sàn tại HHS Việt Nam có điều gì thú vị qua bài viết dưới đây nhé!

Cam kết của HHS Việt Nam

Tại HHS, quy trình tư vấn thảm trải sàn của khách hàng luôn luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp. Bởi vì:

  • Đội ngũ nhân viên kinh doanh có tầm hiểu biết cao, kinh nghiệm lâu năm với nghề. Trước khi đi được bước vào giai đoạn tư vấn, gặp gỡ và tiếp xúc với khách hàng.
  • Tất cả các nhân viên tư vấn đều được công ty training kỹ về các kiến thức liên quan đến nghề. Đó là những kiến thức cơ bản và nâng cao thảm trải sàn. Bao gồm cách phân loại thảm, lợi ích và ứng dụng của từng loại thảm, phân biệt thảm giả, thảm thật,.. Sau khi đạt các điều kiện nhất định và vượt qua các bài khảo sát, nhân viên mới được chính thức tiếp xúc và tư vấn thảm trải sàn cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn túc trực mọi lúc mọi nơi, 24/7. Điều này đảm bảo rằng bất cứ khi nào khách hàng cần, HHS Việt Nam đều có thể sẵn sàng tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến thảm trải sàn và các dịch vụ liên quan.
tham trai san tham lot san tham trai san HHs tham viet nam kho tham viet nam
Tư vấn thảm trải sàn phù hợp với không gian

Quy trình tư vấn thảm trải sàn tại HHS Việt Nam

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Khách hàng có thể liên hệ với công ty để tư vấn thảm trải sàn qua các cách sau:

– Cách 1: Liên hệ hotline: 024 2211 4333 của công ty. Thông qua cách liên hệ này, khách hàng và công ty có thể liên hệ trực tiếp, nhanh chóng và dễ dàng nhất.

– Cách 2: Liên hệ qua Fanpage: Truy cập qua fanpage: HHS Việt Nam. Sau đó inbox qua mục tin nhắn hoặc để lại số điện thoại, nhân viên bên HHS sẽ tự động liên hệ và tư vấn thảm trải sàn cho bạn.

– Cách 3: Truy cập website chính thức của HHS: https://hhsvietnam.com.vn/

– Cách 4: Gửi email đến hòm thư của công ty: hhsvietnamjsc@gmail.com

– Cách 5: Liên hệ trực tiếp tại văn phòng của HHS Việt Nam. Ở địa chỉ: Số 61, Ngõ 140, Đưỡng Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Bước 2: Tư vấn

Sau khi đã kết nối khách hàng và công ty thành công, đội ngũ chuyên viên tư vấn tại HHS sẽ tiến hành tư vấn thảm trải sàn cho khách hàng. Để quá trình tư vấn thảm diễn ra hiệu quả. Nhân viên sẽ dựa theo các yếu tố sau để tư vấn cho khách:

     Mục đích mua thảm: thảm dùng cho nhà hàng, khách sạn, hay thảm dùng cho văn phòng, thảm dùng cho khu nghỉ dưỡng???

     Sở thích của khách hàng: khách thích loại thảm dày hay thảm mỏng? Mẫu thảm, màu sắc, kiểu dáng thảm,.. theo sử thích của khách hàng?

thi cong tham trai san hhs gia re uy tin tai viet nam
Hình ảnh nhân viên tư vấn thảm trải sàn cho khách hàng

     Ngân sách của khách hàng: Tùy theo quỹ ngân sách của khách hàng sẽ có những tư vấn thảm hợp lý. Ví dụ thảm thương hiệu 3M thì ngân sách hơi cao nhưng đảm bảo về độ bền và chất lượng hơn các thương hiệu thảm thông thưởng khác. Thảm âm sàn hệ khung nhôm sẽ có giá mắc hơn thảm khung nhôm,…

Qua bài viết trên, hy vọng khách hàng sẽ có những hiểu biết sơ lược về việc tư vấn thảm trải sàn tại công ty HHS Việt Nam. Chúc quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm mua sắm thật thú vị.