Khách sạn 5 sao sử dụng thảm gì?

Khách sạn 5 sao có không gian sang trọng và đẳng cấp nên các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đến việc lựa chọn loại thảm phù hợp cho khách sạn. Thảm khách sạn 5 sao có ảnh hưởng rất lớn tới ấn tượng của khách hàng về chất lượng và đẳng cấp của khách sạn. Vậy khách sạn 5 sao sử dụng thảm gì? Đây là vấn đề thường được quan tâm, HHS sẽ giới thiệu cho các bạn loại thảm phù hợp để sử dụng trong không gian sang trọng của khách sạn 5 sao.

Những lưu ý khi lựa chọn thảm trải sàn cho khách sạn 5 sao

Thảm khách sạn được coi là một điểm nhấn của không gian trong khách sạn 5 sao. Việc quyết định khách sạn 5 sao sử dụng thảm gì cần được tìm hiểu kỹ lưỡng về mẫu mã thiết kế, chất lượng sợi dệt, loại thảm cho tới giá bán, kích thước hình dáng của thảm. 

– Về màu sắc, họa tiết của thảm khách sạn 5 sao

Các khách sạn 5 sao luôn được thiết kế theo các phong cách thiết kế sang trọng, đẳng cấp; do đó cần chú ý lựa chọn màu sắc thảm khác biệt cho mỗi một khu vực trải thảm. Đồng thời, màu sắc thảm cũng cần có sự hài hòa với cảnh quan, phong cách thiết kế nội thất, đồ dùng trong phòng (bàn ghế, rèm cửa, tủ kệ…). 

Bên cạnh đó, thảm trải khách sạn 5 sao cần có những họa tiết hoa văn tinh tế để vừa đem đến sự dễ chịu cho khách hàng lại vừa thể hiện sự đẳng cấp cho không gian.

khach san 5 sao su dung tham gi

Thảm khách sạn được coi là một điểm nhấn của không gian trong khách sạn 5 sao

– Về kiểu dáng, kích thước, chất liệu của thảm khách sạn 5 sao

Thảm khách sạn 5 sao được dùng ở mọi nơi trong khách sạn như: phòng ngủ, hành lang, hội trường, sảnh chính…nhằm tạo sự ấn tượng và thu hút khách hàng. Mỗi không gian sẽ có những đặc điểm khác nhau nên cần có sự tính toán, cân nhắc và lựa chọn thật chi tiết, kỹ lưỡng.

Như các khu vực hành lang, hội trường, đại sảnh… có mật độ đi lại rất cao, cần chọn các loại thảm chịu mài mòn tốt, khả năng hút nước và bụi bẩn hiệu quả. Trong khi khu vực như phòng ngủ có mật độ đi lại ít không cần sử dụng thảm trải sàn có khả năng chịu mài mòn quá quá cao để tránh lãng phí.

Khách sạn 5 sao sử dụng thảm gì?

khách sạn 5 sao sử dụng thảm gì? Khách sạn 5 sao nên dùng thảm thảm Axminster với chất liệu sợi dệt là 80% len tự nhiên, và 20% còn lại là Nylon 6 là tốt nhất. Với thành phần vật liệu dệt này, thảm Axminster có khả năng chống nắng và chống phai bạc màu một cách hiệu quả, tăng thêm tuổi thọ của thảm trong quá trình sử dụng. Thêm nữa là thảm khách sạn Axminster dệt theo thiết kế, màu sắc hoa văn tùy chọn đồng thời đảm bảo độ bền màu vượt trội so với các chất liệu dệt thảm khác. 

khach san 5 sao su dung tham gi

Thảm Axminster – Lựa chọn số 1 cho khách sạn 5 sao

Thảm Axminster – Lựa chọn số 1 cho khách sạn 5 sao

– Về màu sắc và thiết kế thảm Axminster có phù hợp cho khách sạn 5 sao?

Thảm Axminster có thành phần 80% len tự nhiên nên thảm có màu tự nhiên và đảm bảo độ bền màu vượt trội so với vật liệu Polypropylene hay Polyester. Thành phần 20% Nylon 6 còn lại vừa giúp thảm có màu sắc phong phú vừa có tác dụng tăng cường khả năng chống nắng và phai bạc trong thời gian dài cho sản phẩm.

Về thiết kế, thảm Axminster có thể được dệt theo mọi thiết kế khách hàng yêu cầu. Nếu khách sạn yêu cầu cần thiết kế sang trọng và cầu kỳ như nào đều có thể đặt hàng trước.

Ngoài ra, thảm Axminster còn có đủ giấy tờ các tiêu chuẩn quốc tế cơ bản như chống cháy ASTM D2809, tiêu chuẩn chống ánh sáng ISO 105 B:02… Đây cũng là loại thảm tự nhiên rất an toàn cho người sử dụng.

Thảm Axminster có 80% là sợi len tự nhiên và 20% là Nylon, mật độ dệt từ 7*7 đến 7*10. Mật độ dệt dày mỏng của thảm chính là căn cứ để các chủ đầu tư lựa chọn cho mỗi khu vực trong khách sạn 5 sao:

khach san 5 sao su dung tham gi

Thảm Axminster vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa bền đẹp

– Thảm Axminster cho khu vực phòng ngủ 

Đây là khu vực có mật độ đi lại ít nhất vì vậy nên sử dụng thảm trải sàn Axminster mật độ 7*8*7 – mật độ dệt mỏng nhất để tránh lãng phí chi phí.

– Thảm Axminster cho khu vực công cộng 

Hành lang, hội trường, đại sảnh,.. là những khu vực công cộng có mật độ đi lại nhiều; đặc biệt, hành lang khách sạn thường có các xe đẩy hoạt động. Do đó nên sử dụng thảm Axminster cao cấp hơn có mật độ từ 7*8*7 đến 7*9*7.

– Thảm Axminster cho khu vực sảnh, phòng chờ 

Đây cũng là khu vực không nhất thiết phải cần đến loại thảm có mật độ cao. Thông thường, khu vực này chỉ cần sử dụng loại thảm Axminster có mật độ dệt 7*7 hoặc 7*8. 

Xem thêm sản phẩm: Thảm khách sạn

Có thể thấy, thảm Axminster có thể đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về màu sắc, thiết kế cũng như các thông số kỹ thuật như mật độ dệt, đồ bền,… để thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian của các khách sạn 5 sao. Để được tư vấn thêm về khách sạn 5 sao sử dụng thảm gì, hãy liên hệ ngay với HHS nhé! HHS Việt Nam – đơn vị chuyên cung cấp và thi công thảm khách sạn 5 sao chuyên nghiệp – uy tín – tận tâm!

1001 kiểu thảm phòng khách Hà Nội cho không gian của bạn

Chia sẻ