Nên chọn thảm trải sàn khách sạn cuộn hay thảm ghép tấm?

Nên chọn thảm trải sàn khách sạn cuộn hay thảm ghép tấm? Đây chắc chắn là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng đặt ra nhất khi tìm hiểu về kiểu dáng thảm trải sàn khách sạn. Với trên dưới 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thảm trải sàn khách sạn, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể thắc mắc này ngay dưới bài viết sau cho các bạn tham khảo.

Đặc điểm nổi bật của thảm trải sàn khách sạn cuộn và tấm

Để có được câu trả lời chính xác cho thắc mắc rằng nên chọn tấm trải sàn khách sạn tấm hay cuộn cho không gian khách sạn của mình. Các bạn hãy cùng với chúng tôi điểm qua một số đặc điểm nổi bật của hai loại thảm này trước nhé!

Đối với thảm trải sàn cuộn khách sạn

  • Kích thước đa dạng: Dao động 3.6x25m, 4x30m,…
  • Hoa văn: Thiết kế đa dạng mẫu mã, hoa văn, họa tiết và màu sắc cho người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn.
  • Quá trình thi công thay thế: Thảm trải sàn khách sạn cuộn khó thay thế, di dời và sửa chữa.
  • Giá thành sản phẩm: Mẫu thảm trải sàn này có giá thành trên thị trường tương đối cao.
thảm trải sàn khách sạn cuộn
Thảm trải sàn khách sạn cuộn

Đối với tấm thảm trải sàn khách sạn

  • Kích thước tiêu chuẩn đạt: 50x50cm
  • Hoa văn: Thiết kế ít mẫu mã, hoa văn, họa tiết và màu sắc nên người tiêu dùng không có nhiều sự lựa chọn bằng thảm cuộn.
  • Quá trình thi công thay thế: Thảm trải sàn khách sạn tấm dễ dàng thay thế, di dời và sửa chữa.
  • Giá thành sản phẩm: Mẫu thảm trải sàn này có giá thành trên thị trường tương đối rẻ, hợp lý.
Thảm trải sàn khách sạn tấm
Thảm trải sàn khách sạn tấm

Nên chọn thảm trải sàn khách sạn cuộn hay thảm ghép tấm?

Sau khi đã tìm hiểu xong một số đặc điểm nổi bật về mỗi loại thảm trải sàn khách sạn. Chắc hẳn các bạn đã có cho mình câu trả lời ở trong đầu? Thực tế, mỗi loại thảm trải sàn sẽ có một đặc điểm riêng và phù hợp với từng mục đích sử dụng cụ thể của người tiêu dùng.

Nếu bạn muốn sử dụng thảm trải sàn với giá thành rẻ, dễ dàng thi công lắp đặt thì chọn thảm tấm trải sàn. Còn nếu bạn muốn chọn loại cao cấp với nhiều họa tiết hoa văn độc đáo thì nên chọn thảm cuộn trải sàn.

Nếu bạn vẫn có thắc mắc về việc nên chọn thảm trải sàn khách sạn cuộn hãy thảm ghép tấm. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời nhé! Tiếp tục theo dõi trang để được cập nhật các tin tức hữu ích về lựa chọn và sử dụng thảm trải sàn nói chung và thảm trải sàn khách sạn nói riêng bạn nhé!

Chia sẻ