Thảm trải sàn Thanh Hóa – Thảm cửa chính để tăng may mắn

Thảm trải sàn Thanh Hóa đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về việc lựa chọn thảm trải sàn cửa chính giúp tăng vận khí, may mắn cho gia chủ.

Bạn có tin rằng mỗi vật dụng trong gia đình bạn đều có linh tính, năng lượng. Biết cách lựa chọn đúng màu sắc, đặt chúng đúng vị trí… sẽ khiến chúng phát huy được khả năng và hỗ trợ vận khí may mắn cho gia chủ.

Thảm trải sàn nhà là một trong những vật dụng ngày càng được sử dụng nhiều. Chúng có thể được đặt ở mọi vị trí trong nhà. Vậy tại sao cần chọn thảm trải sàn cửa chính và chọn như thế nào? Thảm trải sàn Thanh Hóa của HHS sẽ giúp bạn tìm hiểu điều này với những thông tin cụ thể dưới đây:

Tại sao thảm trải sàn Thanh Hóa khuyên bạn nên chọn thảm trải sàn cho cửa chính?

Một ngôi nhà, nếu được xây dựng đúng hướng sẽ được coi là có phong thủy tốt, điều đó rất tốt cho những người sinh sống trong ngôi nhà đó, đặc biệt là chủ nhà. Cửa chính ngôi nhà là yếu tố khá quan trọng.

Tuy nhiên không phải ngôi nhà nào cũng chọn được hướng tốt nhất để đặt cửa chính vì nhiều vấn đề khách quan. Điều này được hóa giải bằng nhiều cách khác nhau. Thông thường các chuyên gia phong thủy mà thảm trải sàn Thanh Hóa tham khảo ý kiến sử dụng 2 cách. Đó là: (1) mở thêm một cửa ở hướng hợp nhất cho gia chủ và (2) sử dụng thảm trải nhà có thể hóa giải tà khí trước cửa chính.

Thảm trải sàn đặt ở cửa chính, nơi mà ai muốn vào trong nhà cũng đều cần bước qua nó. Do đó, nó có tác dụng khắc chế khí xấu, hội tụ khí tốt nếu gia chủ biết lựa chọn đúng màu sắc phù hợp với mệnh của mình.

Thảm trải sàn Thanh Hóa khuyên bạn nên lựa chọn màu sắc thảm theo cung mệnh:

Văn hóa phương Đông rất coi trọng việc lựa chọn các vật dụng trong gia đình dựa theo nguyên lý tương sinh, tương khắc của ngũ hành. Đó chính là lý do để lựa các đồ nội thất theo màu sắc tương sinh, tương hợp với cung mệnh của gia chủ, tránh lực những màu khắc mệnh để loại bỏ những điều không hay đến với gia đình.

Theo thảm trải sàn Thanh Hóa, ngoài các yếu tố về chất liệu họa tiết của thảm thì màu sắc của thảm sẽ tác động nhiều nhất đến vận khí ngôi nhà. Cụ thể các màu sắc của thảm mà gia chủ nên lựa theo cung mệnh của mình để hợp phong thủy là:

Thảm trải sàn cho gia chủ mệnh Kim:

Chủ nhà mệnh Kim nên sử dụng thảm có tông màu sáng và sắc ánh kim vì đó là màu sắc của bản mệnh. Bên cạnh đó, có thể sử dụng kết hợp với các tông màu nâu, vàng hoặc kết hợp với nội thất có màu sắc tương ứng… vì đây là những màu sắc tương sinh. Đây là những màu tương hợp và tương sinh với người mệnh kim, giúp đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ.

Gia chủ nên tránh những màu khắc kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím ( màu đại diện cho mệnh Hỏa, khắc Kim).

Thảm trải sàn cho gia chủ mệnh Mộc:

Chủ nhà mệnh Mộc nên chọn thảm trải sàn cửa trước có tông màu xanh lá, màu đen hoặc xanh sẫm.. Màu xanh lá là màu bản mệnh của người mang cung mệnh này. Dải màu xanh lá có nhiều sắc độ, nhưng chúng luôn tạo được cảm giác mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên nhất.

Gia chủ mệnh mộc tránh dùng những tông màu như trắng và sắc ánh kim vì đó là màu tương khắc.

Thảm trải sàn Thanh Hóa khuyên gia chủ mệnh Thủy nên lựa thảm trải sàn:

Người mang mệnh thủy nên lựa chọn thảm có màu xanh nước biển và màu đen là màu bản mệnh để đem lại cát lợi cho mình. Bên cạnh đó, gia chủ mệnh Thủy có thể  sử dụng thảm sàn có tông trắng và ánh kim, ghi, xám vì đó là màu tương sinh ( Kim sinh thủy).

tham trai san Thanh Hoa cho gia chu menh thuy
Thảm màu xanh dương phù hợp với gia chủ mang mệnh Thủy.

Gia chủ không nên dùng những màu sắc kiêng kỵ như vàng đất, nâu (Thổ khắc Thủy).

Gia chủ mệnh Hỏa:

Theo thảm trải sàn Thanh Hóa, chủ nhà mệnh Hỏa nên sử dụng tông màu đỏ, hồng, tím, là những màu bản mệnh. Người mang mệnh này cũng có thể chọn thảm có màu xanh lá là màu tương sinh (Mộc sinh Hỏa).

Những tông màu đen, màu xanh biển sẫm là màu tương khắc, không nên lựa chọn để tránh những điều không hay.

Thảm trải sàn cho gia chủ mệnh Thổ:

Các chuyên gia phong thủy tại thảm trải sàn Thanh Hóa khuyên chủ nhà mang mệnh Thổ nên chọn các màu: vàng, vàng nâu là màu của bản mệnh khi mua thảm trải sàn để đón vận khí tốt. Các tông màu hồng, đỏ, tím là màu đại diện cho hành Hỏa, rất tốt cho người hành Thổ (vì Hỏa sinh Thổ).

tham trai san Thanh Hoa cho nguoi menh Hoa
Thảm màu đỏ phù hợp với mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Màu xanh lá và xanh nước biển là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ mệnh Thổ nên tránh dùng.

 

Thảm trải sàn Thanh Hóa của HHS là địa chỉ tin cậy để bạn có thể tham khảo các thông tin liên quan đến thảm trải sàn và thi công thảm trải sàn. Bạn cần tư vấn thông tin cụ thể, hãy gọi ngay cho hotline 096.159.5588/024.2211.4333 của chúng tôi để được phục vụ.

Chia sẻ