Không gian và vị trí dùng băng keo 3M chống trơn trượt

Băng keo 3M chống trơn trượt là một trong những sản phẩm hiện đại nhất hiện nay. Với mục đích sử dụng là làm giảm các vấn đề không mong muốn xảy ra, hỗ trợ hoạt động sản xuất, mặt hàng này có thể được thi công tại nhiều nơi. Để bạn hiểu rõ hơn về điều này, bài viết sẽ chia sẻ với bạn không gian và vị trí dùng băng keo 3M. 

Sử dụng băng keo 3M chống trơn trượt trong nhà 

Nhà ở là không gian sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, bao gồm thực hiện các hoạt động như ăn uống, nghỉ ngơi, vui chơi,… Các không gian trong ngôi nhà đều có những chức năng riêng, một số nơi có thể bị ướt thường xuyên. Các vị trí dùng băng keo 3M trong nhà bao gồm: 

Trước cửa phòng tắm 

Phòng tắm là nơi thực hiện các hoạt động vệ sinh cá nhân, cần sử dụng đến nước nên sẽ bị ướt. Trong quá trình sử dụng, nước có thể bị hắt ra ngoài mà bạn không để ý, dẫn đến việc di chuyển bị cản trở. Do đó, đây chính là vị trí dùng băng keo 3M chống trơn trượt tại đây để hạn chế việc té ngã khi vừa bước ra khỏi phòng tắm. 

bang-keo-chong-truot-3m-gia-re-hhs
Bạn nên dán băng keo 3M trước cửa phòng tắm

Bậc cầu thang

Với người trưởng thành, việc đi lên cầu thang khá dễ dàng vì chúng ta có đôi chân chắc khỏe và đôi tay linh hoạt. Tuy nhiên, người cao tuổi và trẻ em không có được điều này, vì vậy rất dễ xảy ra tai nạn. Mọi người dễ bị vấp, trượt trong quá trình bước lên và xuống. Do đó, bậc cầu thang cũng là vị trí dùng băng keo 3M hỗ trợ thành viên trong gia đình. 

Vị trí dùng băng keo 3M chống trơn trượt trong nhà máy 

Nhà máy sản xuất, đóng gói hay lắp ráp là nơi có rất nhiều người lao động di chuyển liên tục. Bên cạnh đó, máy móc và thiết bị hỗ trợ cũng cần được lắp đặt rất nhiều. Việc phân luồng hay hạn chế vấn đề trơn trượt rất cần được quan tâm thực hiện, cụ thể: 

Phân luồng không gian, cảnh báo ngã rẽ 

Những nhà máy lớn sẽ có rất nhiều không gian sử dụng, mỗi nơi thực hiện một chức năng riêng. Để giúp phân luồng hiệu quả, đồng thời hạn chế việc trơn trượt trong quá trình đi lại, giao tiếp, bạn hãy sử dụng băng keo 3M. 

Sản phẩm có thể dùng trong nhà máy
Sản phẩm có thể dùng trong nhà máy

Bên cạnh đó, ở các ngã rẽ, khi xe chở hàng di chuyển có thể đụng phải các thiết bị khác và người lao động. Băng keo chống trơn trượt 3M trên đường đi sẽ giúp cảnh báo hiệu quả, đồng thời giúp việc điều khiển xe dễ hơn, tránh va chạm. 

Xem thêm các sản phẩm băng keo chống trượt 3M: Tại đây!!!

Dán các mối nối 

Một số mối nối trong nhà máy hay thiết bị không cần đến phụ kiện như đinh, ốc, vít có thể thay thế bằng băng keo 3M. Nó sẽ giữ chắc các kết cấu, đồng thời giúp người dùng dễ tháo ra khi cần. 

Trên đây là các thông tin về không gian, vị trí dùng băng keo 3M chống trơn trượt. Nếu ngôi nhà hay cơ sở sản xuất của bạn chưa thi công mặt hàng này, hãy thực hiện ngay để bảo vệ an toàn cho người thân, người lao động nhé. Nếu có nhu cầu mua sắm, bạn hãy liên hệ với HHS Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn và phân phối sản phẩm chính hãng nhanh chóng, giá cả phải chăng nhất.  

Cách dùng băng keo chống trơn trượt 3M cho mọi nhà

Chia sẻ