Các phong cách thiết kế thảm trải sàn phòng ngủ khách sạn

Sử dụng thảm trải sàn phòng ngủ khách sạn sẽ giúp khách sạn nâng cao vị thế và thể hiện được sự đẳng cấp của mình lên tầm cao mới trong lòng khách hàng. Tùy thuộc vào từng phòng khách thiết kế khách sạn cụ thể, du khách có thể chọn lựa được cho mình mẫu thảm trải sàn phòng ngủ dành cho khách sạn phù hợp.

Dưới đây, HHS Việt Nam sẽ chia sẻ một số phong cách thiết kế thảm trải sàn phòng ngủ đẹp để các chủ đầu tư khách sạn tham khảo.

Thảm trải sàn phòng ngủ khách sạn phong cách cổ điển

Nếu phong cách phòng ngủ khách sạn bạn là cổ điển, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn thảm trải sàn có gam màu nhẹ nhàng vintage và retro họa tiết hoa văn đơn giản. 

Không nên chọn thảm có màu sắc quá phô trương về đường nét và màu sắc. Tất cả các gam màu sắc ở dạng nguyên bản luôn có pha chút màu sắc đem lại cảm giác tươi sáng và thanh lịch hơn cho không gian phòng ngủ khách sạn. 

Thảm trải sàn phòng ngủ khách sạn
Thảm trải sàn phòng ngủ khách sạn theo phong cách cổ điển

Thảm trải phòng ngủ khách sạn phong cách tân cổ điển

Đối với phong cách tân cổ điển, tấm thảm trải sàn khách sạn không nên thiên hẳn về phong cách cổ xưa và không phải phong cách hiện đại 100%. Thảm trải phòng ngủ theo phong cách tân cổ điển chính là sự kết hòa hài hòa giữa hiện đại và cổ điển. 

Nhờ đó, mang lại cho không gian phòng ngủ một vẻ đẹp hoàn hảo. Thực tế, các khách sạn xây dựng theo phong cách tân cổ điển tường muốn giữ lại chút hoài niệm xưa cũ. Từ đó, nâng cao giá trị không gian phòng ngủ khách sạn lên tầm cao mới.

Thảm trải sàn phòng ngủ khách sạn phong cách hiện đại

Thường các tấm trải sàn phòng ngủ khách sạn theo phong cách hiện đại luôn được tối giản về hoa văn. Từ đó, làm nổi bật lên không gian hiện đại, tinh tế của phòng ngủ. 

Gam màu chủ đạo của không gian phòng ngủ khách sạn đó chính là màu trung tính. Chúng mang tới vẻ đẹp lịch sử, thanh thoát và thể hiện sự tinh tế trong từng chi tiết có mặt tại phòng ngủ.

Thảm trải phòng ngủ theo phong cách hiện đại
Thảm trải sàn phòng ngủ khách sạn theo phong cách hiện đại

Hiện nay, các tấm thảm trải phòng ngủ dành cho khách sạn theo 3 phong cách cơ bản trên đều được HHS Việt Nam cung cấp với đa dạng mẫu mã. Tất cả đều được cam kết hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Vì thế, nếu bạn có nhu cầu tìm mua thảm trải sàn phòng ngủ khách sạn. Hãy liên hệ ngay cho HHS Việt Nam theo địa chỉ dưới đây. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết hơn để các bạn được nắm rõ.

Xem thêm: Thảm trải sàn khách sạn đẹp

Chia sẻ