Thảm 3M trải sàn ưu điểm và ứng dụng không nên bỏ lỡ 

Việc đi lại với nền gạch tráng men có thể gây trơn trượt và nguy hiểm. Ngoài ra, vào mùa mưa, nước và chất bẩn sẽ nhanh chóng khiến cho sàn nhà bị bẩn. Thảm 3M trải sàn là giải pháp tuyệt nhất giải quyết những vấn đề bạn đang gặp phải.  

Ưu điểm của thảm 3M trải sàn

Thảm 3M trải sàn đã được đưa ra thị trường một thời gian dài. Trải qua nhiều năm hoạt động, loại thảm này được nhiều khách hàng yêu thích. Nguyên nhân chính là thảm 3M trải sàn có nhiều ưu điểm tuyệt vời. 

Chất lượng cao, sử dụng được lâu dài

Thảm 3M trải sàn do những nguyên liệu tốt nhất tạo thành. Thảm được cấu thành từ sợi vinyl cao cấp. Đây là chất liệu được các chuyên gia nghiên cứu và phát triển nhờ tính ứng dụng cao.  

tham-trai-san-3m-gia-re-tai-hhs
Thảm 3M trải sàn có chất lượng cao và nhiều màu sắc đa dạng

Sợi vinyl liên kết chắc chắn cho độ bền cao. Kết cấu sợi giúp màu bền đi cùng năm tháng. Tình trạng rách dãn thảm, phai màu ít xảy ra. Do đó, bạn có thể thấy hầu hết các gia đình có thể sử dụng thảm vinyl trong 10 – 20 năm. 

Chịu được nhiệt tốt

Khả năng chịu nhiệt tốt cũng nhờ sợi vinyl cấu tạo nên thảm. Nhiệt độ cao nhất mà sản phẩm có thể chịu được có thể lên đến 65 độ C. Bên cạnh đó, thảm 3M trải sàn cũng có thể chịu được nhiệt độ thấp, kể cả nhiệt độ âm.

Ngoài ra, thảm 3M khó cháy hơn những loại thảm thông thường. Do vậy, kể cả khi tàn thuốc rơi xuống thảm cũng khó gây cháy. Điều này sẽ phòng ngừa việc gây hỏa hoạn do tàn thuốc cháy. 

Thảm có thể chống trơn trượt, thấm nước

Thảm 3M có thể thấm nước. Khi có nước, các sợi vinyl nhanh chóng hút nước giúp bề mặt nhanh chóng khô thoáng. Ngoài ra, sử dụng thảm 3M trải sàn còn có thể giúp chống trơn trượt. Bởi vì bề mặt thảm có độ bám cao với sàn nhà nên khi bước lên cũng không hề có cảm giác trơn. 

tham roi 3M mua tham 3M tham trai san 3M mua tham mien bac mua tham trai san 3m mua tham roi 3m
Thảm 3M có thể chống trơn, thấm nước tốt

Có thể sử dụng thảm 3M trải sàn ở đâu?

Thảm trải sàn dùng để thấm nước cũng như là bụi bẩn trên giày. Chính vì thế, nhiều gia đình cùng với các trung tâm thương mại thường sử dụng thảm để chống trơn trượt. 

Ở gia đình có thể sử dụng thảm ở cửa ra vào để lấy bụi bẩn từ bên ngoài vào nhà. Bên cạnh đó, gần bể bơi và phòng tắm cũng có thể sử dụng thảm 3M trải sàn để chống trơn trượt. 

tham-trai-san-3m-gia-re-tai-hhs-viet-nam
Có thể sử dụng thảm trải sàn tại cửa chính

Ở trung tâm thương mại, công ty thì có thể để ở cửa ra vào chính. Ngoài ra, phía trước thang máy cũng có thể sử dụng thảm để lấy bụi bẩn. 

Xem thêm các sản phẩm: Thảm 3M

Nên mua thảm 3M trải sàn ở đâu?

Hiện nay, có nhiều cơ sở bán thảm 3M trải sàn. Nhiều đơn vị cung cấp các loại thảm 3M với giá cả hợp lý. Một trong số đó có thể kể đến Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại HHS Việt Nam. Công ty cung cấp cho khách hàng thảm 3M với giá và chất lượng tốt nhất. Chính vì thế, nơi này được nhiều khách hàng lựa chọn để mua các loại thảm. 

Trên đây là ưu điểm của thảm 3M trải sàn cùng với những nơi có thể sử dụng. Nếu muốn mua thảm, hãy nhanh tay liên hệ với công ty HHS Việt Nam để được cung cấp những loại thảm tốt nhất. 

Tại sao mỗi tòa nhà văn phòng, khách sạn cần phải có thảm trải sàn 3M Nomad 6850

Chia sẻ